Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Phú Yên tham quan học tập kinh nghiệm tại Vườn Quốc gia Tà Đùng

Ngày đăng tin: 20.09.2023 09:00
Trong khuôn khổ chuyến công tác và làm việc tại 3 tỉnh Tây Nguyên, sáng ngày 19/9/2023, Đoàn công tác Quỹ Phú Yên đã tổ chức thăm quan thực tế và làm việc tại Vườn Quốc gia Tà Đùng.

Tham dự và tiếp đón đoàn, có ông Khương Thanh Long, Giám đốc Vườn Quốc gia Tà Đùng cùng toàn thể lãnh đạo và cán bộ các phòng liên quan của Vườn Quốc gia Tà Đùng. Cùng đại diện lãnh đạo Ban Quản lý rừng Phòng hộ Đắk Măng và các phòng chuyên môn.

Tại đây, đoàn đã tham quan, trao đổi kinh nghiệm nội dung về: Công tác xác định diện tích rừng được chi trả DVMTR hằng năm giữa Quỹ Bảo vệ và Phát triển, Hạt Kiểm lâm, Chi cục Kiểm lâm và chủ rừng; Công tác quản lý bảo vệ rừng và phát triển rừng tại Vườn Quốc gia Tà Đùng; Việc chi trả tiền DVMTR cho các đối tượng nhận khoán bảo vệ rừng tại Vườn Quốc gia; Và các nội dung khác liên quan đến chi trả DVMTR.

Kết thúc chuyến học tập, trao đổi kinh nghiệm tại tỉnh Đắk Nông, đoàn công tác tỉnh Phú Yên trân trọng gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Đắk Nông và các chủ rừng đã có những chia sẻ quý báu, giúp Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Phú Yên tiếp tục hoàn thiện tổ chức, có thêm kinh nghiệm thực thi chính sách chi trả DVMTR.

Một số hình ảnh học tập kinh nghiệm tại Vườn Quốc gia Tà Đùng: