Nghị định quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật phòng cháy và chữa cháy và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật phòng cháy và chữa cháy
Kế hoạch thực hiện công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2024
Tin trong tỉnh

UBND tỉnh vừa có công văn số 408/UBND-NNTNMT ngày 19/01/2024 về việc đồng ý chủ trương điều chuyển tiền dịch vụ môi trường rừng do các đơn vị không có nhu cầu sử dụng vào nguồn không xác định đối tượng chi.

Không mở rộng quy mô nuôi thủy sản trên hồ Tà Đùng
Ngày đăng tin: (31.03.2022 15:48)
Đăng bới : admin
Ngày 31/3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Lê Trọng Yên đã tiến hành kiểm tra, đánh giá khu vực khoanh định tạm thời để nuôi cá lồng trên hồ Tà Đùng.

Chuyển biến tích cực trong chi trả dịch vụ môi trường rừng
Ngày đăng tin: (09.11.2021 02:51)
Đăng bới : admin
Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng (BV&PTR) tỉnh Đắk Nông là đơn vị thực hiện chi trả dịch vụ môi trường rừng (DVMTR) trên địa bàn tỉnh. Hơn 10 năm triển khai thực hiện chi trả DVMTR đã có nhiều chuyển biến tích cực trong công tác quản lý, bảo vệ rừng, tạo nguồn tài chính ổn định, góp phần cải thiện sinh kế cho người dân tham gia giữ rừng và phục vụ công tác bảo vệ, phát triển rừng bền vững.

Chiều 3/11, UBND tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội nghị trực tuyến với các địa phương để nắm bắt kết quả thực hiện các quyết định của UBND tỉnh về phê duyệt phương án giải quyết các tồn tại trong công tác quản lý, bảo vệ rừng và diện tích đất lâm nghiệp trên địa bàn tỉnh; phương án sử dụng đất tổng thể do các Công ty nông lâm nghiệp bàn giao về địa phương quản lý.

Gia Nghĩa cần khẩn trương khoanh vùng, truy vết, bóc tách F0, F1
Ngày đăng tin: (01.11.2021 02:33)
Đăng bới : admin
Sáng 1/11, Thường trực Tỉnh ủy Đắk Nông tổ chức họp nghe Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh ở người tỉnh báo cáo tình hình phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Đắk Nông chủ trì cuộc họp.

Sáng 1/7, Đoàn công tác của Quốc hội do đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội dẫn đầu đã làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Nông về tình hình triển khai Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XII; kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội 6 tháng đầu năm 2021; công tác phòng, chống dịch COVID-19; công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Thời gian qua, các hoạt động sản xuất nông nghiệp ven bờ, khai thác cát, xây dựng đập thủy điện... đã ảnh hưởng đến sông Sêrêpốk. Nguồn lợi thủy sản do vậy cũng bị suy giảm. Trước thực trạng này, Đắk Nông đã dành nhiều sự quan tâm để bảo tồn và phát triển nguồn lợi thủy sản bền vững.

Ngày 10/7, Kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khóa III, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tiến hành phiên chất vấn, trả lời chất vấn và bế mạc. Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Diễn và Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Hoa đồng chủ trì kỳ họp.