Ngày đăng tin: 04.01.2021 01:52
Vừa qua, Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Đắk Nông đã tiếp đón Đoàn công tác của Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Gia Lai do đồng chí Võ Văn Hạnh làm Trưởng đoàn đến thăm và trao đổi kinh nghiệm về thực hiện chi trả dịch vụ môi trường rừng.

Tại buổi làm việc, Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng 2 tỉnh đã chia sẻ những kinh nghiệm liên quan đến thực hiện chi trả dịch vụ môi trường rừng như: xây dựng phương án tự chủ, tự chịu trách nhiệm về thực hiện nhiệm vụ tài chính; công tác kiểm tra việc quản lý, sử dụng tiền dịch vụ môi trường rừng của các bên liên quan; công tác tuyên truyền, phổ  biến chính sách; công tác trồng rừng thay thế;…

Những kinh nghiệm được trao đổi sẽ giúp 2 đơn vị triển khai hiệu quả hơn nữa công tác chi trả tiền dịch vụ môi trường rừng và trồng rừng thay thế tại địa phương trong thời gian tới.

Cũng trong thời gian làm việc tại Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Đắk Nông, Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Gia Lai đã đến thăm quan hiện trường trồng rừng thay thế tại Vườn Quốc gia Tà Đùng, xã Đắk Som, huyện Đắk Glong, Đắk Nông.

Một số hình ảnh Đoàn công tác Quỹ BV&PTR tỉnh Gia Lai đến nghiên cứu, học tập và trao đổi kinh nghiệm thực hiện chi trả DVMTR tại Quỹ BV&PTR tỉnh Đắk Nông: