Khảo sát mức độ hài lòng đối với các dịch vụ công và việc thực thi công vụ

Ngày đăng tin: 08.04.2024 13:57

Căn cứ Quyết định số 1974/QĐ-UBND ngày 27/12/2023 của UBND tỉnh Đắk Nông, ban hành kế hoạch Cải cách hành chính trên địa bàn tỉnh Đắk Nông năm 2024; Kế hoạch số 05/01/2024 của Sở Nông nghiệp và PTNT, kế hoạch Cải cách hành chính năm 2024.

Nhằm phát huy vai trò giám sát, kịp thời nắm bắt được yêu cầu, mong muốn của tổ chức và công dân đối với việc cung cấp các dịch vụ hành chính công và việc thực thi công vụ của công chức, viên chức; Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Đắk Nông triển khai khảo sát mức độ hài lòng đối với các dịch vụ công và thực hiện thi công vụ, cụ thể như sau:

1. Đối tượng khảo sát:

Các tổ chức, cá nhân thực hiện nộp hồ sơ liên quan đến các thủ tục hành chính (TCHC) cấp tỉnh thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Nông nghiệp và PTNT.

2. Nội dung khảo sát:

Khảo sát về việc thực thi công vụ của công chức, viên chức; các nội dung liên quan đến thủ tục hành chính, thời gian giải quyết hồ sơ, hồ sơ nộp trực tuyến.

3. Mục đích khảo sát:

Việc tham gia khảo sát của tổ chức và công dân sẽ giúp Sở Nông nghiệp và PTNT có cái nhìn tổng thể, khách quan, từ đó có những biện pháp cải thiện chất lượng cung ứng các dịch vụ hành chính công và nâng cao trách nhiệm, thái độ phục vụ của đội ngũ công chức, viên chức ngày càng tốt hơn.

4. Cách thức khảo sát

Cách 1. Truy cập phần mềm khảo sát trực tuyến tại địa chỉ http://snnptnt.gov.vn/ và làm theo các bước sau:

- Bước 1: Chọn baner Khảo sát mức độ hài lòng đối với các dịch vụ công và việc thực thi công vụ;

- Bước 2: Nhận địa chỉ email của bạn;

- Bước 3: Đánh giá khảo sát mức độ hài lòng;

- Bước 4: “Gửi” đánh giá.

Cách 2. Đánh giá trực tiếp vào Phiếu khảo sát mức độ hài lòng đối với việc cung cấp dịch vụ công, thực thi công vụ của công chức, viên chức Sở Nông nghiệp và PTNT (Có phiếu khảo sát gửi kèm).

Phiếu khảo sát xin được gửi lại cho Sở Nông nghiệp và PTNT theo địa chỉ: Sở Nông nghiệp và PTNT, đường Trần Hưng Đạo, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

Cách 3. Quét mã Qrcode để truy cập vào đường link Phiếu khảo sát và thực hiện các bước như Cách 1 (kèm theo mã QR).

5. Thời gian khảo sát: Từ ngày 05/4/2024 đến ngày 05/6/2024.

Để nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả, Sở Nông nghiệp và PTNT rất mong nhận được sự hỗ trợ của Văn phòng UBND tỉnh (Trung tâm phục vụ Hành chính công) trong việc phát Phiếu khảo sát khi gửi trả kết quả hồ sơ TTHC, đồng thời dãn mã QRcode tại khu vực tiếp nhận và trả kết quả để tổ chức, cá nhân được biết.

Xem danh sách chi tiết