Đại hội chi đoàn Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng nhiệm kỳ 2024 – 2027

Ngày đăng tin: 07.06.2024 15:30
Sáng ngày 07/6/2024, Chi đoàn Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 – 2027. Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Vũ - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Quỹ; đồng chí Lục Thị Điều - Bí thư Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cùng các đoàn viên của chi đoàn.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn luôn quan tâm động viên đoàn viên giữ gìn tốt phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao từ chuyên môn đến các hoạt động phong trào do tổ chức Đoàn và cơ quan, công đoàn phát động. Ban chấp hành Chi đoàn thường xuyên nắm bắt, theo dõi, quan sát kịp thời động viên, đôn đốc đoàn viên thanh niên trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Thông qua một số buổi sinh hoạt tập thể, các đoàn viên trong Chi đoàn đã cùng nhau phát huy tinh thần học hỏi, chia sẻ và đưa ra các giải pháp làm việc chủ động, hiệu quả nhằm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đại diện Ban chấp hành đọc báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 - 2024

Các đoàn viên chi đoàn tích cực tham gia các khoá học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; hiến máu nhân đạo; thăm hỏi, tặng quà xã kết nghĩa Đắk R’Moan; tham gia giải Việt dã tỉnh Đắk Nông; tổ chức các hoạt động nhân kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3; triển khai Chương trình Ngày Chủ nhật xanh; tham gia đầy đủ Tổ 35 về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sau trái, thù địch trên mạng xã hội; tham gia chương trình “Triệu cây xanh – vì một Việt Nam xanh năm 2022”… Trong đó, nổi bật tham gia tập luyện, thi đấu Hội thao Cụm thi đua các Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng khu vực Tây Nguyên năm 2022, 2023, 2024 và đạt được thành tích: Giải nhất Bao bố nam, giải Ba bao bố nữ, giải Ba môn Cầu lông Nam; phối hợp với Công đoàn tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 08/3, Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi… Trong nhiệm kỳ 2022- 2024, Chi đoàn đã giới thiệu 02 đoàn viên ưu tú đi học lớp cảm tình Đảng.

Tại đại hội, chi đoàn đã nghiêm túc nhìn nhận, đánh giá lại kết quả hoạt động, đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ qua. Đại hội cũng đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ tới.

Ban Chấp hành Chi đoàn khóa V, nhiệm kỳ 2024-2027 ra mắt Đại hội

Đại hội đã bầu và ra mắt Ban Chấp hành Chi đoàn khóa V, nhiệm kỳ 2024-2027 gồm 2 đồng chí. Đồng chí Trương Quang Hùng được bầu làm Bí thư Chi đoàn, đồng chí Phạm Quốc Cường làm Phó Bí thư chi đoàn. Ban Chấp hành Chi đoàn mới ra mắt Đại hội và quyết tâm cố gắng, nỗ lực, nhiệt huyết, cống hiến sức trẻ của mình xây dựng Chi đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan đơn vị.